Vietan Company nhận lắp ráp máy làm nước đá mini mọi nơi ở HCM

Bạn có biết? máy làm nước đá USApec VA4T có thiết kế đẹp, được lắp ráp theo quy trình hiện đại đạt tiêu đáng tin cậy 9001:2008. Đây là một trong nhiều sản phẩm máy làm nước đá mini do công ty cổ phần TMTH Công ty Việt An cung cấp cho khách hàng.

Sản phẩm của công ty đáp ứng nhu cầu của bất cứ mô hình sản xuất nào. Thiết bị phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất đá sạch hay những đơn vị nhỏ lẻ… Với khả năng vận hành, sản lượng đạt chuẩn cũng như chất lượng, máy làm nước đá viên của công ty bảo đảm phù hợp đối với cơ sở của bạn.

Cho đến thời điểm hiện nay, ngành sản xuất đá viên là một mảnh đất màu mỡ, không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư thông minh. Chỉ cần bỏ ra một khoản vốn ban đầu chưa tới 270 triệu đồng, các bạn có thu về lợi nhuận gấp bội.

Đặc điểm máy làm nước đá mini USApec VA4T tại VietAn Company:

Điều được nói đến đầu tiên chính là hiệu suất của thiết bị, máy hoạt động ổn định, cho ra sản lượng đúng như thiết kế 4 tấn/ ngày. Đây là sản lượng đáng mơ ước bởi những máy làm nước đá viên sạch hiện nay chỉ có thể làm đá từ 1-2 tấn/ ngày.

So với những sản phẩm cũ, để đạt được sản lượng đá viên lớn thế này, các doanh nghiệp phải đầu tư thêm máy, như thế sẽ kéo theo chi phí tăng lên chiều hướng không tốt. Đối với máy làm nước đá viên của Việt An, sản lượng cho ra đều, khả năng hoạt động êm ái. Đây là tiêu chí đáng lưu tâm khi chọn lựa 1 sản phẩm máy làm nước đá viên công nghiệp.

Máy làm nước đá viên USApec của công ty Việt An cho sản lượng đá nhanh, chỉ sau 60 phút là có 1 mẻ đá mới, đây cũng là tốc độ ấn tượng với những thiết bị khác. Hơn nữa, chất lượng đá làm ra vô cùng tốt, bời vì máy có hệ thống lọc nước đầu vào.

Đá được sản xuất ra bảo đảm về mức độ an toàn thực phẩm. Với thiếc kế từ thép không rỉ, cùng với bộ lọc không khí giúp ngăn cảm côn trùng nhỏ bay vào.

Máy làm nước đá viên cũng được vận hành khá dễ dàng với bộ điều khiển thông minh. Mọi quá trình vận hành đều hoàn toàn tự động. Thiết nghĩ, các bạn chỉ cần khởi động và lập lệnh cho thiết bị là máy sẽ nổ. Điều này cũng phần nào hạn chế được những sai sót trong từng giai đoạn công việc, dẫn đến lỗi ảnh hưởng toàn bộ quá trình. Máy sẽ tiết kiệm thời gian và nhân lực so với những thiết bị khác – đòi hỏi thao tác trực tiếp.

Với việc máy làm nước đá mini USApec VA4T hoạt động công suất 4 tấn/ ngày liên tục, liệu thiết bị có thực sự bền bỉ? Công ty cổ phần TMTH Việt An bảo đảm về tuổi thọ máy làm nước đá mini cùng với chính sách bảo hành, bảo trì lên tới 24 tháng.

Nguồn gốc và cam kết về dây chuyền làm đá sạch USApec:

Thiết bị được lắp ráp hoàn toàn bởi nguồn linh kiện chất lượng cao, được sản xuất từ những đất nước có nền công nghệ vô cùng phát triển như: England, USA, German… Công ty chúng tôi bảo đảm về chất lượng và khả năng sử dụng.

Máy sản xuất nước đá được thiết kế gọn gàng cùng với chiều cao vừa phải, dễ dàng cho việc di chuyển và lắp đặt tại các doanh nghiệp. Việc lắp đặt cũng khá đơn giản, vì có các đường ống dẫn nước được thiết kế riêng biệt.

Khi mua máy sản xuất nước đá của công ty Việt An, các bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt cũng như chuyển giao công nghệ sử dụng. Hơn nữa, thiết bị vận hành tiết kiệm được tới 30% điện năng cho các doanh nghiệp sử dụng.

Một các gợi ý về setup máy làm nước đá mini USApec VA4T

Các doanh nghiệp có thể tăng chất lượng đá làm ra bằng việc sử dụng nguồn nước đạt chất lượng, được chiết rót nhiều lần trước khi được lọc bởi máy sản xuất nước đá của chúng tôi. Đá sẽ có độ tinh khiết và lâu tan hơn.

Nên đặt máy tại những nơi gần nguồn nước để hạn chế áp lực lên những máy bơm. Ngoài ra, cần tạo khoảng cách nhất định giữa các máy để hoạt động ổn định, không có tiếng ồn.

Trong thời gian vận hành và sử dụng máy sản xuất nước đáh của công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi, các doanh nghiệp cũng nên lưu ý về thời hạn bảo hành trong hợp đồng cũng như lịch bảo dưỡng định kỳ.

Chỉ có những thiết bị tốt khi nó được bảo dưỡng và vận hành đúng cách.

Với mức giá chưa đến 270 triệu đồng, bạn sẽ nhận được chất lượng tốt hơn, tiết kiệm điện năng mà lại có sản lượng cao hơn. Hãy liên hệ và đặt mua máy sản xuất nước đá USApec VA4T ngay hôm nay theo Hotline 09 49 41 41 4

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved