Lựa chọn máy làm đá viên công nghiệp phù hợp với yêu cầu kinh doanh

Đá viên là mặt hàng luôn được sử dụng nhiều và chưa bao giờ hết hạ nhiệt trong dịp hè oi bức vì nhu cầu giải khát, cũng như sử dụng luôn ở mức cao. Tuy nhiên, làm sao để chọn mua được máy làm nước đá công nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như để đạt được hiệu quả kinh tế cao lại là được không hề đơn giản. Hãy xem qua những hướng dẫn sau đây để chọn lựa được máy làm đá hiệu quả.

Máy làm nước đá viên công nghiệp Việt An

Máy làm nước đá viên công nghiệp Việt An

Những yêu tố cần thiết để chọn mua máy làm nước đá viên công nghiệp

1.Xác định loại đá cần sản xuất Điều đầu tiên đó là bạn phải xác định được loại đá mà mình muốn sản xuất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy làm đá khác nhau như: máy làm đá viên, máy làm đá vảy, máy làm đá hạt, máy làm đá nửa viên. Mỗi dòng máy làm đá lại có lợi ích khác nhau. Tiếp theo là bạn phải xác định được đá được làm để phục vụ mục đích gì: giải khát hay chế biến, bảo quản thực phẩm. Chỉ khi nào bạn xác định được rõ loại đá cần làm, mục đích thì nhà sản xuất mới dễ dàng giới thiệu cho bạn các dòng máy phù hợp. Tại Việt An chúng tôi có thể đáp ứng được mọi cỡ đá khách hàng mong muốn như : đá bia cỡ  44-47mm, đá đa năng cỡ 34-38mm, cỡ đá cà phê cỡ 18-23mm.

 1. Xác định nhu cầu tiêu thụ

Việc xác định được nhu cầu tiêu thụ hàng ngày là việc quan trọng nhất, bởi nó ảnh hưởng tới hiệu quả kinh tế về sau của bạn. Tránh tình trạng mua máy làm đá vượt quá công suất so với nhu cầu tiêu thụ gây ra lãng phí hoặc mua máy làm đá công suất nhỏ, trong khi nhu cầu tiêu thụ lớn sẽ dẫn tới tình trạng máy luôn hoạt động vượt quá công suất, dẫn tới tình trạng nhanh hao mòn. – Nếu là hộ gia đình thì chỉ nên chọn máy có công suất 0.4 – 1 tấn/ngày. – Nếu là hộ kinh doanh nhỏ thì nên cân nhắc chọn máy làm đá có công suất 1 tấn/ngày trở lên, – Nếu là nhà hàng, khách sạn, đầu mối bỏ đá cho các đơn vị thì nên chọn loại máy có công suất từ 3- 5-7 tấn/ngày,

 1. Phụ kiện, chính sách bảo hành, hậu mãi

Lựa chọn các dòng máy đá được cấu tạo với các linh phụ kiện được nhập khẩu. Bộ lọc thô khá quan trọng trong máy làm đá viên công nghiệp, không chỉ được trang bị bộ lọc thô với công nghệ độc đáo giúp ngăn chặn tối đa tạp chất nó giúp lọc sạch vẩn đục, kim loại nặng, vi khuẩn, … giúp cho đá viên được tinh khiết. Một phần quan trọng mà bạn cần quan tâm đó chính là chính sách bảo hành cũng như hậu mãi sau khi bạn mua máy. Thời gian, điều kiện, và các dịch vụ sau bảo hành là điều bạn cần quan tâm. Một số nhà phân phối nhập khẩu máy từ Trung Quốc hoặc phân phối lại chỉ có thời gian bảo hành thường nhỏ hơn 12 tháng. Xem thêm: Giá máy làm nước đá viên công nghiệp tốt nhất tại đây!

Các yêu cầu để lựa chọn một chiếc máy làm đá viên công nghiệp tốt

 • Quy trình sản xuất của máy làm đá viên công nghiệp hoàn toàn tự động, khép kín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Các bộ phận chính của như: dao cắt đá, khuôn đá, bồn cấp nước đá, gàu tải và cối lạnh trong hệ thống đều sử dụng bằng chất liệu Inox 304. Hoàn toàn không bị rỉ sét trong thời gian sử dụng và vệ sinh dễ dàng, tiết kiệm chi phí điện năng giảm nhiều khoản chi phí phát sinh.
 • Những thiết bị cấu thành lên máy phải được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo được chất lượng tốt. Ngoài ra máy làm đá viên công nghiệp cần hoạt động rất ổn định, hiệu suất cao, lắp đặt hay vận hành dễ dàng và tiết kiệm điện năng.
 • Máy có thiết kế nhỏ gọn không quá cồng kềnh, chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành, đặc biệt giá cả hợp lý.
 • Hệ thống giảm thanh tốt – tiếng ồn nhỏ, ít bị ảnh hưởng đến những người xung quanh.
 • Hệ thống điện tự động giúp cho máy làm đá viên công nghiệp tự động ngắt khi xảy ra sự cố hay điều chỉnh thời gian để có thể làm ra những viên đá có độ rộng khác nhau và vận hành máy dễ dàng, đơn giản.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

 • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
 • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
 • Hotline: 09 42 41 41 41
 • Email: 
 [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved