Hiểm Họa Khôn Lường Khi Sử Dụng Đá Viên Bẩn Trong Kinh Doanh

Nhiều cơ sở sản xuất đá viên trên cả nước. Không ít cơ sở sản xuất đá viên bẩn, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Theo thống kê, trên cả nước có đến hàng ngàn cơ sở sản xuất; kinh doanh đá viên. Trong số đó, có đến hơn 1 nửa các cơ sở này hoạt động không phép; vẫn âm thầm cung cấp đá viên bẩn ra thị trường. Với những người kinh doanh bất chính, sản xuất đá viên bẩn mang lại siêu lợi nhuận. Nhưng đối với người dùng và những đơn vị kinh doanh giải khát, đá viên bẩn tiềm ẩn những nguy hại gì?

Xem thêm: Máy làm đá sạch công nghiệp công nghệ Hoa Kì, chế độ dịch vụ tốt Việt Nam. >> Click Here <<

Hiểm họa khôn lường khi dùng đá bẩn trong kinh doanh giải khát

Theo các xét nghiệm, trong nước đá bẩn có các vi sinh vật và vi khuẩn nguy hại như: E.coli, Coliforms, trực khuẩn mủ xanh Pseudomonas aeruginosa… Chúng là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề như: tiêu chảy; nôn ói; viêm gan siêu vi A; suy thận. Đặc biệt nghiêm trọng, trực khuẩn mủ xanh có thể xâm nhập vào phổi, thận, đường tiết niệu…và dẫn đến tử vong.

Trong nước đá bẩn, nồng độ pH và hàm lượng các chất hóa học như sắt, canxi, magiê, asen cao vượt mức cho phép. Không chỉ gây các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, đường tiết niệu; nếu tích tụ trong cơ thể lâu dài, chúng chính là nguyên nhân gây sỏi thận; ung thư.

Khi sản xuất đá viên bẩn, các cơ sở sản xuất thu về siêu lợi nhuận vì chi phí sản xuất thấp. Nhưng người dùng đá bẩn sẽ phải đối mặt với những hiểm họa khôn lường. Đơn vị kinh doanh giải khát sẽ đánh mất niềm tin người dùng; mất uy tín và không thể kinh doanh lâu dài.

Xem ngay >> Mua máy làm đá sạch tinh khiết được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại đây!

Vì sao nước đá “sạch” nhưng không sạch?

Có nhiều nguyên nhân khiến nước đá được quảng cáo “sạch” nhưng thực chất lại không sạch. Các cơ sở sản xuất sử dụng nguồn nước đầu vào không qua lắng lọc; không đảm bảo các chỉ tiêu vi sinh cũng như những tiêu chí kỹ thuật. Các thiết bị; máy móc dùng để sản xuất đá viên không đạt chuẩn, không được vệ sinh sạch sẽ.

Cơ sở sản xuất không đảm bảo vệ sinh, quy trình sản xuất không khép kín và chủ yếu theo lối thủ công. Hơn nữa, đá thành phẩm sau khi sản xuất cũng không được bảo quản đúng cách. Nhân viên tham gia sản xuất không có đồ bảo hộ; bao bì đựng nước đá là từ chất liệu không được phép dùng cho thực phẩm…

Những điều này khiến vi khuẩn, bụi bẩn, côn trùng…từ môi trường dễ dàng tấn công, xâm nhập. Để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, người tiêu dùng và đơn vị kinh doanh giải khát cần tìm nguồn cung đá sạch đạt chuẩn. Nhiều đơn vị kinh doanh tự đầu tư máy sản xuất đá viên để chủ động về nguồn nguyên liệu.

Giải pháp giúp đơn vị kinh doanh giải khát chủ động tự cung tự cấp đá sạch

Không khó để đơn vị kinh doanh giải khát tìm được những nhà cung cấp đá sạch uy tín. Nhưng vào thời kỳ cao điểm, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với tình trạng khan hiếm đá sạch. Thậm chí họ phải mất nhiều thời gian và công sức vẫn không có nguồn cung đảm bảo. Chi phí mua đá sạch cũng khá cao.

Để chủ động nguồn cung cấp đá trong kinh doanh, nhiều đơn vị đầu tư máy sản xuất đá viên sạch. Giải pháp này giúp doanh nghiêp tiết kiệm được ¼ chi phí so với việc mua đá bên ngoài. Và máy làm đá viên công nghiệp Việt An là một trong số những thương hiệu máy làm đá được ưa chuộng hiện nay.

Máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp

Việt An hiện đang cung cấp 3 model máy làm đá viên tinh khiết. Khách hàng có thể lựa chọn các mức công suất từ 400kg đến 120 tấn/ngày sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Giải pháp đầu tư máy làm đá viên Việt An được chứng minh là giúp tiết kiệm đến 60% chi phí so với đá viên bên ngoài; tiết kiệm 45% lượng điện năng tiêu thụ.

Có nhiều lý do khiến các đơn vị muốn đầu tư máy làm đá nghĩ ngay đến Việt An vì:

Máy làm đá công  nghiệp Việt An ứng dụng công nghệ hiện đại; tự đọng với quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín.

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe ISO 9001:2015.

Đá thành phẩm được sản xuất từ máy làm đá công nghiệp Việt An sạch tới 99,9% đáp ứng yêu cầu đưa ra của Bộ Y tế.

Hiện Việt An có 4 chi nhánh trên khắp cả nước cùng 2 nhà máy tại Hà Nội và Đà Nẵng. Không khó để quý khách hàng của thể mua được máy làm đá viên công nghiệp Việt An. Hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay để được báo giá chính xác về sản phẩm.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved