Đặc điểm cấu tạo của máy thổi chai pet tự động

Máy thổi chai pet tự động là sản phẩm đang được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay bởi tính tự động hóa. Tăng năng suất cho doanh nghiệp và cắt giảm nhân công trong quá trình sản xuất. Đây là giải pháp mới cho doanh nghiệp nhằm chủ động trong kinh doanh sản xuất nước đóng chai. Với chiếc máy thổi chai tự động này bạn có thể tạo ra những chiếc vỏ chai pet theo kiểu dáng mong muốn đa dạng mẫu mã và kích thước chai. Nhằm mang lại sự mới mẻ cho mẫu mã sản phẩm cũng như dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Máy thổi chai Pet tự động

Máy thổi chai Pet tự động

Cấu tạo máy thổi chai pet tự động

Hệ thống máy thổi chai tự động (hệ thống bắt buộc phải mua) bao gồm:

Máy thổi chai pet tự động hoàn có bộ phận cấp phôi chai tự động. Quý khách chỉ cần 1 công nhân đổ phôi chai vào thùng. Bộ phận tải phôi chai sẽ tự động tải phôi chai lên và sắp xếp rồi đưa vào máy gia nhiệt.

Máy gia nhiệt trong hệ thống máy thổi chai Pet có tác dụng làm nóng phôi chai và phân phối nhiệt đều trên bề mặt phôi. Tùy vào công suất khách hàng lựa chọn mà máy sẽ làm nóng phôi theo kích cỡ chai và tùy theo công suất. Khi đó bề mặt phôi chai được lỏng đều để có thể đưa sang bộ phận máy chủ để thổi ra những chiếc vỏ chai đảm bảo tiêu chuẩn 100%.

Tham khảo thêm dòng máy thổi bình công nghệ mới nhất của Việt An – giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa.

Máy thổi chai gồm có bộ phận thổi và bộ phận khuôn chai. Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi chai được làm lỏng từ máy ra nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi. Sau đó bộ phổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp sau khi đã được lọc và làm khô vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ chai đúng với hình dạng của khuôn đã được tạo sẵn.

Thiết bị phụ trợ của máy thổi chai pet tự động

Máy nén khi áp cao

Có nhiệm vụ tạo ra dòng khí áp cao, cung cấp khí áp cao để thổi ra những chiếc vỏ chai đúng theo kích cỡ đã được định sẵn.

Bình khí cho máy nén khí áp cao

Bình chứa khí của máy thổi vỏ chai có tác dụng để cân bằng khí, giúp lượng khí thổi từ máy nén khí áp cao sang máy thổi được đều. Như vậy vỏ chai thành phẩm sẽ không bị lỗi.

Phin lọc khí

Phin lọc khí  của máy thổi chai Pet tự động được lắp sau bình chứa khí (hay còn gọi là bình khí). Phin lọc  khí có tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi khí được đưa vào máy làm khô không khí. Việc không khí được làm sạch rất quan trọng đến thành phẩm vỏ chai có bị lỗi hay không.

Máy làm khô không khí

Trong hệ thống máy thổi vỏ chai thì máy làm khô không khí có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi chai, thổi chai. Như thế sẽ làm hạn chế lỗi của sản phẩm vỏ chai, vỏ bình tùy theo kích cỡ được thổi ra.

Máy làm mát bằng nước

Trong hệ thống máy thổi chai thì máy làm mát bằng nước có tác dụng làm mát khuôn chai và chai thành phẩm sau khi thổi. Vì nếu không có máy làm mát thì sau khi thổi, chai sẽ nóng và bị dính vào khuôn. Làm cho quý khách khó tách vỏ chai ra. Làm cho công suất của máy thổi chai sẽ bị giảm.

Máy nén khi áp thấp và bình khí

Máy nén khi áp thấp của hệ thống máy thổi chai Pet tự động có nhiệm vụ tạo ra dòng khí áp cao, cung cấp khí áp cao để thổi ra những chiếc vỏ chai đúng theo kích cỡ, thiết.

Bình chứa khí

Bình chứa khí của máy thổi vỏ chai có tác dụng để cân bằng khí, giúp lượng khí thổi từ máy nén khí áp cao sang máy thổi được đều. Như vậy vỏ chai thành phẩm sẽ không bị lỗi.

Khuôn (mua riêng) của máy thổi chai

Ngoài ra quý khách còn phải mua riêng khuôn riêng để phù hợp với những chiếc chai của quý khách muốn tạo ra. Khuôn quý khách có thể đặt ở bên ngoài cung cấp. Không nhất thiết là phải mua của Việt An.

Ưu điểm của máy thổi chai tự động Việt An

Máy thổi vỏ chai pet tự động được ứng dụng công nghệ thổi chai tiên tiến số 1 của Italya, được hoàn thiện tại nhà máy Việt An theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với chiếc máy thổi chai pet, thổi vỏ chai nhựa này các xí nghiệp cơ quan sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất phụ vụ sản xuất của mình cũng như cung ứng được vỏ chai lọ, chai pet, chai nhựa cho thị trường với giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo .

Do là dòng máy thổi hoàn toàn tự động nên chiếc máy thổi chai này cấp phôi tự động hoàn toàn, phôi chai sẽ được máy tải phôi chai tự động sắp sếp đúng đầu (không bị ngược) theo thứ tự đưa vào máy gia nhiệt. Sau khi được làm nóng ở máy gia nhiệt sẽ được gặp ra máy phổi để tiền hành thổi. Việt An cung cấp các dòng máy thổi chai công suất đa dạng từ 3000 chai/h đến 8000 chai/h để khách hàng có thể lựa chọn được công suất phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị mình.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved