Có nên khởi nghiệp với mô hình sản xuất đá viên?

Có thể nói nước đá được xem là một trong những nhu yếu phẩm được sử dụng khá phổ biến và rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Có nên khởi nghiệp với mô hình sản xuất đá viên? là câu hỏi mà chúng tôi sẽ trả lời trong bài viết sau đây nhằm giúp cho ai đó đang loay hoay, lăn tăng trong việc tìm ra hướng đi phù hợp vươn lên làm giàu trong đời sống hằng ngày bằng phương pháp sản xuất kinh doanh nước đá phục vụ cho nhu cầu của nhiều người hiện nay.

Tham khảo máy làm đá viên 1 tấn phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhỏ.

Thành công hơn với máy làm đá viên Việt An

Thành công hơn với máy làm đá viên Việt An

Có nên khởi nghiệp với mô hình sản xuất đá viên không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người đang có ý tưởng đầu tư kinh doanh sản xuất nước đá rất quan tâm. Dưới đây chúng tôi đưa ra và phân tích 2 lý do cho việc bạn nên kinh doanh hay không mô hình này đó là xét về khía cạnh nhu cầu thị trường và khía cạnh chi phí đầu tư kinh doanh mặt hàng này:

Cùng tìm hiểu về giá máy làm đá viên 2 tấn giá tốt hiện nay.

Nhu cầu và thị trường tiêu thụ đá viên

Như chúng tôi đã phân tích ở trên thì đá viên là một trong những nhu yếu phẩm hiện nay, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn loại đá cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Hầu hết mọi loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống đều cần một máy làm đá để chuyên dụng trong quá sản xuất trình kinh doanh của mình. Vâng, chính nhà hàng cũng là một lĩnh vực không ngoại lệ. Thực tế, trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu dáng và thương hiệu máy làm đá khác nhau giúp bạn lựa chọn được công suất phù hợp với thương hiệu uy tín dễ dàng.

Đá viên được dùng chủ yếu cho việc phục vụ giải khát mà trên thị trường hiện nay có vô số nguồn cần sự phục vụ của đá viên như các quán cà phê, quán ăn, quán nước mía, nước dừa, quán sinh tố, quán chè và đặt biệt phải nói đến quán nhậu mà nhậu thì nhu cầu đá uống bia là rất lớn, hơn nữa lượng tiêu thụ bia tại Việt Nam đang nằm trong top đầu của thế giới nên kéo theo đó là nhu cầu đá viên cũng kéo theo với nhu cầu rất lớn.

Chi phí đầu tư kinh doanh sản xuất đá viên 

Do thiết bị máy móc trang thiết bị  để sản xuất ra nước đá rất đơn giản và gọn nhẹ hơn so với việc sản xuất một mặt hàng công nghiệp nào đó nên kinh phí cho việc đầu tư một cơ sở sản xuất kinh doanh đá cây đá viên là tương đối ít và phù hợp với những người có ít vốn ban đầu và lợi thế hơn nữa là bạn đầu tư vốn 1 lần  là có thể làm ăn lâu dài chứ không cần vốn đầu tư cho nguồn nguyên vật liệu tương đối nhiều như các ngành nghề khác.

Nghề kinh doanh nước đá được xem là nghề siêu lợi nhuận, có thể xem là “một vốn bốn lời” mà nhờ vào đó nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh đã làm ăn phát đạt và trở nên giàu có từ nghề này. Mặt hàng này ít khi bị ứ đọng vốn do khi giao hàng thì thường được khách hàng thanh toán trực tiếp tiền mặt nên bạn không phải lo sợ thiếu hụt vốn trong kinh doanh như nhiều mô hình sản xuất khác.

Xem thêm: Kinh doanh phát đạt với máy làm đá viên 5 tấn Việt An.

Tóm lại, bạn có thể nhì thấy từ các quán trà đá vỉa hè cho đến các quán cà phê, khách sạn, nhà hàng đều là những đơn vị cần dùng lượng đá rất lớn, đặc biệt là vào những ngày hè oi bức. Chính vì thế mà khi đầu tư mô hình kinh doanh sản xuất đá sạch các bạn sẽ không lo lắng nhiều về vấn đề đầu ra của sản phẩm như nhiều người vẫn đặt câu hỏi Có nên khởi nghiệp với mô hình sản xuất đá viên? Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã đem lại nhiều thông tin vô cùng bổ ích cho những ai có mong muốn đầu tư kinh doanh mô hình sản xuất mặt hàng này.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved