Chúng tôi là địa điểm top ten về bán máy làm đá tinh khiết

Việt An là một nhãn hiệu máy làm đá viên vô trùng hiệu năng cao trên thương trường . Với nhiều các mẫu có công năng từ nhỏ cho tới to , “ice machine” VietAn Company có thể phục vụ được mọi yêu cầu của từng đối tượng. HA 900 là một các dòng có sản lượng quy mô rộng , được chế tạo trên dây truyền công nghệ tiên tiến, xịn cho vấn đề những tính năng ưu việt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng .

Những nét riêng biệt bức phá của máy làm đá công nghiệp Công ty Việt An

Hiệu suất cao

Với thùng đựng đá lên tới 470kg và công suất tối đa có thể đạt mức 900 kg mỗi ngày, Cty CP VietAn HA 900 được những cơ sở có nhu cầu dùng đá trong vắt cao rất ưa chuộng. Chỉ với chiếc line-up này, người dùng sẽ luôn có một lượng đá viên để dùng bất cứ lúc nào mà không cần xây bể làm sạch nước hay mua sắm mua tủ bảo ôn về lưu trữ đá. Bởi thùng trữ của máy làm đá công nghiệp được cấu tạo từ “stainless steel” có năng lực giữ nhiệt tốt, các đường viền cao su giúp chống thoát hơi “water” hiệu quả. Chính vì vậy mà đá sản vật luôn được lưu trữ ở điều kiện chất lượng nên rất lâu tan.
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Chuẩn iso đá “chuẩn men” : Loại đá viên tinh khiết được chế biến bằng công ty HA 900 có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Thời gian lâu tan gấp 2 lần so với loại đá viên bình thường . Với kích cỡ đều nhau như một, lại không hề bị kết dính nên khi lấy đá ra dùng rất nhẹ nhàng chứ không cần can thiệp lực mạnh để làm chúng tách dời. Những viên đá vuông vức, không màu không hề để lại lắng cặn hay vẩn đục khi tan nên rất phù hợp hợp lý cho việc pha chế các loại đồ uống, giúp làm tăng độ sảng khoái, tươi mát hơn cho đồ uống của khách hàng . Xem thêm “ice machine” trong vắt

Được chế tạo trên dây truyền tiến bộ khoa học , với những tính năng ưu việt giúp cho máy làm đá công nghiệp vận hành tốt mà không bị thất thoát “power” dẫn tới lãng phí . Hơn nữa hệ thống còn được trang bị một công nghệ tiết giảm năng lượng riêng biệt, giúp line-up vận hành hiệu quả mà không mất quá nhiều “power” . Với một chiếc dây chuyền có hiệu năng cao như vậy thì chắc chắn “power” tiêu thụ là không hề nhỏ nhưng với máy làm đá tinh khiết tên tuổi Công ty Việt An thì quý khách hàng tuyệt đối có thể yên tâm với mức giá mà mình phải bỏ ra là nhỏ nhất.

Thiết kế  hệ thống làm “water” đá tinh tế, trang nhã: Lớp phần ốp ngoài máy được cấu tạo từ chất liệu “stainless steel” , sáng bóng và cấu tạo tinh tế trang nhã đã làm nên một vẻ bề ngoài hoàn chỉnh cho chiếc máy . Dù khả năng sản xuất khổng lồ nhưng máy làm đá tinh khiết công ty HA 900 có khuôn đúc vô cùng gọn nhé, không tốn nhiều diện tích lắp đặt và hợp lý với nhiều địa điểm khác nhau.Cũng nhờ khuôn đúc thông minh đã giúp máy làm đá tinh khiết  chống bám bụi tốt hơn, “easy” trong xử lý khúc mắc lau chùi khử trùng .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved