CAM KẾT CỦA VIỆT AN KHI KHÁCH HÀNG MUA MÁY THỔI BÌNH

Máy thổi bình là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất sản phẩm đóng chai. Loại máy này dùng công nghệ đùn và thổi khí để tạo hình cho các bình, chai, hoặc can nhựa với hình dạng, kích cỡ khác nhau. Trong sản xuất chi phí vỏ chai, vỏ bình luôn là gánh nặng về chi phí cho mỗi doanh nghiệp. Việc tự thổi chai, bình sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi sản xuất. Từ đó giúp giảm giá thành sản phẩm và cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Tham khảo: Máy thổi bình giá rẻ công nghệ mới nhất 2020 >> Click Here <<

Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi luôn tự hào mang đến những giải pháp thiết thực và những thiết bị chất lượng nhất, phục vụ nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất nước đóng chai đóng bình tốt nhất hiện nay.

Máy thổi bình 5 Lít VAPET400 5L

Máy thổi bình Việt An

Máy thổi bình bán tự động và tất cả sản phẩm khác của chúng tôi như máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót… đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng những quy trình khắt khe nhất. Đảm bảo vận hành máy thổi bình thực tế trước khi chuyển giao công nghệ. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới sự chăm sóc tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Quy trình sản xuất chai pet theo công nghệ mới nhất

Máy thổi bình hoặc máy thổi chai tự động, bán tự động là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất sản phẩm đóng chai, đóng bình. Loại máy này dùng công nghệ đùn và thổi khí để tạo hình cho các bình, chai, hoặc can nhựa với hình dạng, kích cỡ khác nhau.

Khâu thổi bình gồm 2 giai đoạn chính: Gia nhiệt nóng làm mềm phôi và thổi vỏ bình trong khuôn

Phôi bình sẽ được chạy qua hệ thống máy gia nhiệt đặc biệt để trở nên mềm dẻo hơn chuẩn bị cho công đoạn thổi.

Phôi sau khi được làm nóng sẽ được chuyển sang máy gia nhiệt và găn vào kẹp của khuôn. Khuôn được đóng kín. Lúc này khí nén được bơm vào làm tăng áp lực trong lòng khuôn, phôi sẽ được thổi định hình theo đúng hình dạng của khuôn.

Áp suất thổi được tính toán kỹ lưỡng, sau khi thổi sẽ có giai đoạn giữ áp. Mục đích của giai đoạn này là để phôi bình được định hình hoàn toàn và được làm nguội (với máy làm mát bằng nước). Không như hệ thống nén khí Piston thông thường, khí nén sử dụng để thổi chai được tạo ra nhờ hệ thống nén khí đặc biệt trục vít và được sấy khô nhằm loại bỏ mùi lạ, vi trùng trong không khí.

Kết thúc là quá trình nhả áp, khuôn sẽ được tách ra, sản phẩm tự rơi xuống và đẩy ra bên ngoài.

Sản phẩm sẽ được kiểm tra, đóng bao và lưu kho. Chuyển qua khâu chiết rót nước uống đóng chai.

Việt An giải quyết mọi vấn đề khi khách hàng mua máy thổi bình

– Máy thổi bình được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài, đảm bảo ứng dụng tốt khi đưa vào sản xuất.

– Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo kỹ lưỡng: am hiểu rộng về ngành máy móc thiết bị, biết lắng nghe và chia sẻ những thông tin thiết thực. Tư vấn giải pháp và máy móc phù hợp nhất với các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu, luôn sẵn sàng phục vụ: lắp đặt, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa…

– Cung cấp các giải pháp để ứng dụng công nghệ máy móc vào sản xuất, giải quyết các yêu cầu như: chất lượng sản phẩm đầu ra, năng suất, mức đầu tư, thay thế nhân công bằng máy móc, vận hành máy móc.

– Máy thổi bình chất lượng, độ bền cao, hoạt động ổn định, dễ dàng thao tác và sử dụng.

– Khách hàng được hỗ trợ ngay khi cần.

Cam kết của Việt An đối với khách hàng:

1. Toàn bộ sản phẩm máy thổi bình 20 lít và các phụ kiện đi kèm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm các bên ký biên bản bàn giao.

2. Nếu xảy ra lỗi của nhà sản xuất Việt An sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

3. Thời gian khắc phục sự cố chậm nhất trong vòng 48 giờ, kể từ khi chúng tôi nhận được thông báo.

4. Sau khi kết thúc thời hạn bảo hành, chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị theo yêu cầu của Quý khách hàng trong 14 năm tiếp theo.

5. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên 63 tình thành (trừ hải đảo).

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved